Histoire d’Allezy

Histoire D'Allezy

Hay là câu chuyện về Allezy

Đằng sau mỗi một tổ chức, công ty là một câu chuyện. Câu chuyện của Allezy bắt đầu từ một quán trà và 3 cô gái.

Trong quán trà mùa đông năm ấy có Phương Quỳnh – một cô giáo có mối quan hệ yêu ghét phức tạp với tiếng Pháp – đã từng rất yêu suốt cấp 1, rất ghét suốt thời cấp 2-3, để rồi rất yêu thứ ngôn ngữ này khi bước chân vào Đại Học Hà Nội. Ở đó cũng có cả Quỳnh LIên – cô gái con nhà nòi với một người mẹ là giáo viên, có định hướng dạy tiếng Pháp dù theo học ngành Truyền Thông Quốc Tế của Học Viện Ngoại Giao. Xen giữa họ, là một cô gái tiếng Pháp khác – Thuỳ Linh, cô nàng đã từng nghĩ là “nghiệp tiếng Pháp” của mình đã hết ngay sau khi tốt nghiệp Đại Học Ngoại Thương.

Trong đầu họ lúc đó chỉ có một ý nghĩ khá mộng mơ “Mình muốn mang lại một trải nghiệm tiếng Pháp mới”. Bùm, thế là Allezy ra đời!

Có lẽ lúc đó, cả 3 cũng không biết mình mất tới gần 1 năm để xây dựng, hoàn thiện, chỉnh sửa giáo trình, và cũng mất gần bằng thời gian đó để chuẩn bị tài chính, vận hành, marketing cho một tổ chức giáo dục mới toanh, mang trong mình những giấc mơ to lớn ấy.

Ở Allezy, tất cả các Founder đều đồng ý với nhau ở 3 triết lý:

  • Giáo dục là giúp khơi gợi tình yêu
  • Trải nghiệm của học viên là ưu tiên số 1
  • Chỉ có một điều bất biến là chúng ta phải luôn thay đổi

Chúng mình đều biết, chặng đường tiến tới một Allezy – Trải Nghiệm Tiếng Pháp như chúng mình mơ ước còn rất xa xôi, và thật nhiều việc để làm. Nhưng đi là sẽ tới, đúng không? Allez-y!

Allezy Team