Kỳ thi: DELF B1 Tout Public Tháng 5/2021

Tổng điểm: 61.5

Như Anh là bé học viên rất đặc biệt ở Allezy. Năng nổ, đáng yêu, gần như hoạt động nào ở Allezy bé cũng tham gia nhiệt tình cực kỳ – gần nhất là các ông đã thấy Như Anh trong cuộc thi Débat hôm Chủ Nhật vừa rồi đó.

Như Anh chia sẻ:”Ở Allezy vui mà, mặc dù ngày nào em không bị chị Liên mắng vì thiếu bài tập thì cũng nghe chị Quỳnh đuổi về lớp vì lấy nhiều nước uống bên lớp chị, nhưng mà vì thế nên em mới thích Allezy, phương pháp dạy ôn thi B1 của chị Liên cũng hiệu quả nữa, cứ học như chị Liên bảo thì thể nào kiến thức cũng dính chặt trong đầu, vì học 3 ngôn ngữ nên thời gian em học tiếng Pháp nhiều nhất là ở Allezy, còn ở nhà ngồi học 5ph tiếng Pháp là quá nhiều, em chỉ bật Brut lên xem thời sự và review lại bài ghi của chị Liên là français mode on.”

Chúc mừng Như Anh đã đạt được một chiếc bằng tiếng Pháp “cho bõ công học” như em từng chia sẻ nhé. Allezy rất vui vì đã được cùng Như Anh vượt qua hành trình B1 vừa rồi, mong là sẽ được sát cánh cùng Như Anh chinh phục tiếp chặng đường B2, C1 rồi cả … C2 nhé :p

Tham khảo thêm lớp Luyện thi B1 của chúng mình ở đây nhé: Lớp LTB1 Allezy