Coucou! Chào mừng các ông đã đến với chuỗi Podcast của Allezy: Thélézy! – Chuỗi podcast đầu tiên và duy nhất dành cho cộng đồng Pháp ngữ trẻ nói tiếng Việt đang sinh sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Podcast số đầu tiên của Thélézy đã có mặt trên cả 2 nền tảng Youtube và Spoyify của Allezy nhé các ông

Thélézy là gì thế?

Thélézy (đọc là Tê lê di) là dự án Podcast của Allezy – Trải nghiệm tiếng Pháp. Trong series này, các ông sẽ cùng chúng tôi lê la trà đá và tám nhảm với những người trẻ học tiếng Pháp, học tập, sinh sống và làm việc tại Pháp hoặc các môi trường Pháp ngữ (dù có thể không yêu tiếng Pháp lắm).

Nhấn nút S’Abonner Allezy để nhận thông báo mới nhất và để lại một chiếc comment nhận xét để giúp chúng tôi cải thiện hơn ở những số podcast sau nha!

Thélézy #1: Bốn Điểm Vẽ Vẫn Trở Thành Kiến Trúc Sư Pháp?

Chú podcast đầu tiên của chúng tôi sẽ là câu chuyện về việc du học Pháp ngành Kiến trúc và Xây dựng – Có phải vẽ siêu giỏi như là một artist mới có thể mơ cầm tấm bằng Kiến trúc sư Quốc gia của Pháp? 

Thélézy số này sẽ  bắt đầu với nhân vật chính là anh Mai Việt Anh. Notre grand invité của chúng ta đã có bằng Kiến trúc sư Quốc gia của Pháp và đã tốt nghiệp Cử nhân & Thạc sĩ ngành Kiến trúc – ENSA Versailles – hệ thống đại học đào tạo kiến trúc hàng đầu tại Pháp.

Không chỉ có một chiếc profil vô cùng “con nhà người ta”, anh Việt Anh còn là một chàng trai đẹp trai vô cùng tiêu chuẩn với bộ lông đầu đen mượt như gỗ mun, làn da trắng như tuyết tháng 7 và đôi môi hồng xinh như oánh Lipice sheer color.

Độ đẹp trai đầy uy tín đã được khẳng định bởi mỗi khi anh xuất hiện trên sóng là Allezy chúng tôi bùng nổ inbox vì những câu hỏi liên quan đến người anh  …

Ouaiss! C’est fascinant!

Podcast Thélézy bằng hình á? Ngay đây này!

Nếu ông đã lỡ mê anh Việt Anh nhiều và muốn xem lại podcast bằng hình ảnh? Xem thêm bản video podcast tại đây nhé: Youtube Allezy

Còn nếu lỡ ông mê chị host xinh đẹp duyên dáng, tham khảo qua profil của chị tại đây nha: Link

Timestamp của chương trình:

00:00 – Giới thiệu chương trình

01:00 – Giới thiệu khách mời

04:32 – Vì sao mình đi du học Pháp?

17:50 – Cuộc sống tại Pháp – không phải “La vie en rose”

42:06 – Xuống rồi lại phải lên

Thélézy từ Allezy

📌 Gặp Allezy ở khắp mọi nơi:

🔹 Website: http://www.allezy.vn

🔹 Facebook: http://www.fb.com/allezy.vn

🔹 Instagram: http://www.instagram.com/allezy.vn

🔹 Tiktok: http://www.tiktok.com/@allezy.tiengphap

🔹 Youtube: https://www.youtube.com/c/Allezy