Review khóa học Allezy của học viên Ngô Kim Dung

Ngô Kim Dung biết tới Allezy từ 1 người bạn và cảm thấy cực kỳ cực kỳ may mắn vì tìm được chỗ học dành cho 1 người có khả năng học ngôn ngữ khá yếu như mình nên đã mạnh dạn đăng ký luôn khoá A0-B1.

Khoá A0-A2 do Quỳnh dạy:

Lần đầu tiên mình đi học ngôn ngữ mà thấy 2 giờ học trôi qua rất nhanh vì Quỳnh nói hay lắm luôn. Hơn nữa cách Quỳnh dạy thì khỏi bàn rùi vì Quỳnh truyền đạt từ slide rất dễ học cho đến những trò chơi nữa ( được quà nữa) nên trong giờ học không hề bị nhàm chán hay buồn ngủ vì toàn cười thui . Thực sự chỉ cần nghe Quỳnh nói tiếng Pháp thôi là cảm thấy muốn chinh phục ngôn ngữ này rùi vì quá là bánh cuốn nên nếu Allezy mở thêm khoá giao tiếp do Quỳnh dạy thì tốt biết mấy. Cuốn quá nên mình quyết định học thêm 1 khoá nữa…

Khoá luyện thi B1 do Liên dạy:

Thực sự thì cảm ơn Liên rất nhiều luôn vì đã chịu đựng tớ. Cực kỳ recommend cho bạn nào đang bị hổng ngữ pháp hoặc muốn thi DELF vì Liên dạy không hề bị lan man ngược lại các kiến thức còn được sắp xếp một cách khoa học và đầy đủ. Liên còn cực kỳ tâm huyết nữa vì mình cảm thấy các bài giảng, giáo trình, tài liệu cũng như cách tóm gọn ngữ pháp để trở nên đơn giản nhất có thể ‘’của Liên” tốn rất nhiều chất xám. Nhiều đêm mình còn nhắn hỏi Liên mà vẫn được Liên giải thích cho đến khi hiểu thì thôi! Sorry Liên vì tớ đã lợi dụng sự nhiệt tình của cậu nhưng mà thực sự Liên rất đỉnh vì đã dạy được mình.

Dài quá nhưng chỉ muốn nói cảm ơn 2 cậu rất nhiều vì đã cho tớ biết thêm một ngôn ngữ và cả các em trợ giảng nữa rất ngoan, ai cũng đáng yêu.

Kết quả đạt được của học viên Ngô Kim Dung:

Ngô Kim Dung

Review khóa học Allezy của các học viên khác

Xem thêm review khóa học Allezy cũng như thông tin về thành tích,… của các học viên khác tại: https://demo.allezy.vn/bang-vang/

Tham khảo thêm các khóa học Allezy

Tiếng Pháp Sơ Cấp A0A2: https://a0a2.allezy.vn

Tiếng Pháp Sơ Cấp A0A2 Online: https://a0a2online.allezy.vn

Tiếng Pháp Trung Cấp A2B1: https://a2b1.allezy.vn

Tiếng Pháp Trung Cấp A2B1 Online: https://a2b1online.allezy.vn

Luyện thi Tiếng Pháp Trình Độ B1: https://delfb1.allezy.vn

Luyện thi Tiếng Pháp Trình Độ B2: https://delfb2.allezy.vn