Bài viết cập nhật ngày 8/1/2021

Nếu cậu đang lo lắng rằng đề thi DELF A1 năm 2021 sẽ có những thay đổi gì? Hay đây là lần đầu đi thi và cậu chưa biết định dạng đề trông như thế nào? Thì cậu chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này của Allezy.


Những thay đổi của đề thi DELF A1 Tous Public năm 2021

Kể từ năm 2020, kỳ thi DELF/DALF sẽ có sự cải cách, những thay đổi này sẽ được phổ cập rộng rãi trong 3 năm, nhưng phải đến năm 2023, những mẫu đề thi mới mới được thay thế hoàn toàn.

Tuy nhiên, tin vui cho những bạn có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp DELF A1 rằng dạng bài thi ở trình độ A1 này sẽ không có gì thay đổi so với những đề thi các năm trước!

Nếu chưa có nhiều thông tin về kỳ thi DELF/DALF thì cậu có thể đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm:

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về cấu trúc một bài thi DELF A1, chúng mình đã dành thời gian tìm hiểu và tổng hợp các bộ đề thi DELF A1. Dưới đây chính là danh sách bộ đề thi kèm theo đáp án chi tiết. Các bạn tải xuống, luyện tập để có kết quả tốt nhất trong kỳ thi tới nhé! Và cũng đừng quên chia sẻ nguồn tài liệu này với bạn bè của mình nha!

Tổng hợp đề thi DELF A1 mới nhất 2021

đề thi delf a1 allezy
Trọn bộ đề thi mẫu DELF A1 mới nhất năm 2021

Bộ đề thi mẫu DELF A1 số 1 (Format đề thi DELF A1 mới nhất năm 2021)

Các cậu nhấn vào link dưới đây để tải bộ đề thi nhé.

Bộ đề thi mẫu DELF A1 số 2 (Format đề thi DELF A1 mới nhất năm 2021) 

Các cậu nhấn vào link dưới đây để xem trọn bộ đề thi nhé.

Để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi DELF A1 ngoài việc tự học, cậu có thể đăng ký các trung tâm dạy tiếng Pháp để ôn tập một cách bài bản và khoa học nhất. Tham khảo lớp học và luyện thi của Allezy nhé.

Bon courage!

Kinh nghiệm thi DELF A1 năm 2021

Nhận ngay những kinh nghiệm thi cực “hịn” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ Quỳnh Liên, giảng viên của Allezy sở hữu những thành tích học tập khủng và chứng chỉ DALF C2 – mức cao nhất theo khung chuẩn tiếng Pháp châu Âu giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi DELF A1.

Một số đề thi DELF/DALF khác

Một số bài đọc thêm về đề thi DELF A1