Bài viết cập nhật ngày 8/1/2021

Nếu cậu đang lo lắng rằng đề thi DELF B2 năm 2021 sẽ có những thay đổi gì? Hay đây là lần đầu đi thi và cậu chưa biết định dạng đề trông như thế nào? Thì cậu chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này của Allezy.


Những thay đổi của đề thi DELF B2 Tous Publics kể từ năm 2021

Kể từ năm 2020 sẽ có một format đề thi mới: Đó là những thay đổi trong phần thi đọc hiểu. Tuy nhiên, trong vòng 3 năm 2020, 2021, 2022, định dạng đề thi cũ và mới sẽ được luân phiên nhau. Có nghĩa là vào ngày thi đề thi hoặc sẽ là format cũ hoặc sẽ là format mới.

Nếu chưa có nhiều thông tin về kỳ thi DELF/DALF thì cậu có thể đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm:

đề thi delf b2 allezy
Trọn bộ đề thi DELF B1 mới nhất năm 2021

Chính vì vậy, chúng mình đã dành thời gian tìm hiểu và tổng hợp các bộ đề thi DELF B2 mới nhất năm 2020. Dưới đây chính là danh sách bộ đề thi (bao gồm cả định đạng đề cũ và mới) kèm theo đáp án chi tiết. Cậu có thể thoải mái tải xuống, luyện tập và chia sẻ với bạn bè nhé!

Tổng hợp đề thi DELF B2 mới nhất 2021

Bộ đề thi mẫu DELF B2 số 1 (Format đề thi mẫu DELF B2 mới nhất 2021)

Các cậu nhấn vào link dưới đây để tải bộ đề thi nhé.

Bộ đề thi mẫu DELF B2 số 2 (Format đề thi mẫu DELF B2 cũ)

Các cậu nhấn vào link dưới đây để xem trọn bộ đề thi nhé.

Để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi DELF B2 ngoài việc tự học, cậu có thể đăng ký các trung tâm dạy tiếng Pháp để ôn tập một cách bài bản và khoa học nhất. Tham khảo hai lớp luyện thi của Allezy nhé. Bon courage!

Kinh nghiệm thi DELF B2 năm 2021

Nhận ngay những kinh nghiệm thi cực “hịn” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ Quỳnh Liên, giảng viên của Allezy sở hữu những thành tích học tập khủng và chứng chỉ DALF C2 – mức cao nhất theo khung chuẩn tiếng Pháp châu Âu giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi DELF B2.

Một số đề thi DELF/DALF khác

Bài đọc thêm về đề thi DELF B2