Du dương bên tiếng đàn và tiếng hát J’adore les livres của cô bạn NGUYỄN TRẦN THÙY CHI.

Cô bạn vừa đệm đàn, vừa đung đưa hát khúc hát “J’adore les livres” trong tác phẩm nhạc kịch “Matilda”.

Nguyễn Trần Thuỳ Chi
Du dương bên tiếng đàn và tiếng hát J’adore les livres của cô bạn NGUYỄN TRẦN THÙY CHI.

Thùy Chi được truyền tình yêu và cảm hứng học tiếng Pháp từ mẹ (Cô là một giảng viên tiếng Pháp). Mặc dù hiện giờ em là học sinh theo hệ tiếng Anh, nhưng mỗi tuần em vẫn dành thời gian học tiếng Pháp cùng mẹ. Cô bạn năng động này còn vừa tham gia một vai diễn trong tác phẩm nhạc kịch “Matilda” bằng tiếng Pháp đấy. Bài hát “J’adore les livres” (Tạm dịch: Mình yêu những cuốn sách) mà Thùy Chi thể hiện cũng chính là một bài hát trong vở nhạc kịch này.

Liên hệ với Thùy Chi, em chia sẻ rằng:

“Em biết là em hát chưa hay, nhưng đây cũng là dịp em thử thi 1 cuộc thi tiếng Pháp. Tuy em chỉ học tiếng Pháp ở cấp 1, còn hiện tại học để duy trì nhưng em thấy tiếng Pháp mang đến cho em lối tư duy mở và từ đó em có cơ hội học tiếng Anh nhanh hơn và tốt hơn”.

Trong phần dự thi mà Thùy Chi gửi về, em vừa đệm đàn, vừa đung đưa hát. Đó có lẽ là hình ảnh giản dị mà hạnh phúc nhất của cô bạn dành cho mẹ mình. Vì bạn ấy đang ca bài hát tiếng Pháp. Và bạn ấy cũng yêu thứ tiếng mà mẹ yêu!

Thể hiện: Nguyễn Trần Thùy Chi
SBD: A04
Tiết mục: J’adore les livres

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Thùy Chi, hãy ủng hộ em ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des Étoiles là Cuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy