Cảm động về tình phụ tử PARLER À MON PERE do Quỳnh Nhi thể hiện

Hãy biết quý trọng bố mẹ của mình khi mình còn có thể ở bên cạnh họ và dành cho những người thân yêu những lời yêu thương. Đó chính là thông điệp Quỳnh NHi muốn gửi gắp qua bài hát Parler à mon père.

Năm mình học lớp 12, cô giáo dạy tiếng Pháp của mình đã sử dụng bài hát Parler à mon père của Céline Dion để cho cả lớp tập nghe và điền từ. Thế là mình đã thích giai điệu và ý nghĩa của bài hát ấy vô cùng. Mình đã quyết định thu âm bài đó và với sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là ông bà nội mình, mình đã quay một video nho nhỏ, tại Quảng Bình, hè 2019, với khung cảnh biển tuyệt đẹp nhưng chưa có dịp chia sẻ đến mọi người. Thông qua cuộc thi này, mình muốn mọi người nghe được bản cover bài hát của mình, và một phần nào đó cảm thấy được sự cố gắng của mình.

Thể hiện: Ngô Quỳnh Nhi
SBD: A21
Tiết mục: Parler à mon père

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Quỳnh Nhi, hãy ủng hộ em ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy