Band nhạc quần đùi hoa cùng Đào Phương Anh hô biến bài hát “Je me suis fait tout petit” trở nên đầy quyến rũ.

Đào Phương Anh

“Một ngày đẹp trời, bạn giai mình nghe được bài cover của “Je me suis fait tout petit” trên trang của The Pomplemousse và mình mê luôn. Mình rất thích những giai điệu jazz của bài hát, nó làm mình liên tưởng đến những con phố cổ ở Pháp với những band nhạc đường phố đang chìm đắm trong âm nhạc” – Phương Anh chia sẻ.

Thể hiện: Đào Phương Anh
SBD: A02
Tiết mục: Je me suis fait tout petit

ĐÀO PHƯƠNG ANH – Je me suis fait tout petit

“Je me suis fait tout petit” – Một ca khúc do Georges Brassens viết lời và trình bày, giờ đây được Phương Anh thể hiện bằng cái chất thật riêng của cô bạn. Một chút nhấn nhá trong câu chữ. Một chút gợi gợi tình. Georges Brassens được xem như một “kẻ điên” trong những sáng tác của ông. Ông hướng đến những góc cạnh trong cuộc sống mà không ai nghĩ tới, cũng như bài hát “Je me suis fait tout petit” kể về câu chuyện tình yêu lạ lùng giữa một người đàn ông và một con búp bê.

Ngược lại với chất điên của bài hát, video Phương Anh gửi về cho cuộc thi lại là những thước quay giản dị. Band nhạc quần đùi hoa cùng cô bạn như một lần nữa hô biến bài hát trở nên trẻ trung hơn, gần gũi hơn và…quyến rũ hơn.

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Phương Anh, hãy ủng hộ Phương Anh bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy