Chàng trai Nhạc viện THẾ LONG mang đến luồng gió lạ với dòng nhạc Opera cổ điển

Chàng trai Nhạc viện THẾ LONG mang đến luồng gió lạ với dòng nhạc Opera cổ điển qua bài hát “Le Temps des cathédrales” cho cuộc thi Boulevard des Étoiles.

Long có chia sẻ với BTC:

“Là một sinh viên của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, những bài hát opera và cổ điển dường như đã là một phần bên trong phong cách âm nhạc của bản thân mình. Bài hát “Le Temps des cathédrales” thuộc vở nhạc kịch “Notre-Dame de Paris” là tác phẩm cổ điển đầu tiên mà mình được nghe và đã ảnh hưởng rất nhiều đến tư tưởng âm nhạc của mình. Bản thân mình rất vui khi được tham gia cuộc thi để có thể gửi tới mọi người một bài hát mà mình thực sự yêu thích và mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người!”

Thể hiện: Phí Thế Long
SBD: A16
Tiết mục: Le Temps des Cathédrales

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Thế Long, hãy ủng hộ em ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des Étoiles là Cuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy