Chàng trai Y Khoa HOÀNG KHA thể hiện tình yêu tiếng Pháp qua ca khúc BONJOUR VIETNAM

Tình yêu tiếng Pháp được thể hiện qua BONJOUR VIETNAM của chàng trai Y Khoa HOÀNG KHA

Không nề hà vấn đề địa lý, chàng trai Y Khoa Đại học Y Cần Thơ HOÀNG KHA quyết tâm thể hiện tình yêu tiếng Pháp của mình qua bài hát Bonjour Vietnam.

Chia sẻ về việc học và nghe tiếng Pháp, Kha có nhắn với chúng mình:

“Tiếng Pháp đến với mình cũng rất tình cờ, khi thầy mình có mở một lớp tiếng Pháp Y khoa, giúp cho sinh viên luyện âm hằng ngày. Mình là người thích được trải nghiệm những cái mới nên đã quyết định theo học thầy. Qua một thời gian luyện tập thì mình thấy việc nghe và hát nhạc Pháp là một trong những cách rất hiệu quả để luyện phát âm và accent như người bản xứ. Từ một người mới học nhưng sau khoảng vài tháng, mình đã hát được những ca khúc như Dona Dona, Bonjour Vietnam hay Besame Mucho

Đến với cuộc thi lần này mình chọn ca khúc Bonjour Vietnam của chị Phạm Quỳnh Anh, đây là ca khúc mình thích nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mọi người. Hy vọng các bạn sẽ có phút giây nghe nhạc thoải mái và nhớ xem video ủng hộ cho mình nhé.”

Thể hiện: Nguyễn Trần Hoàng Kha
SBD: A12
Tiết mục:
 Bonjour Vietnam

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Hoàng Kha, hãy ủng hộ em ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

Boulevard des Étoiles là Cuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy