Thổn thức trái tim với bản indie “Ceux qui rêvent” của thủ khoa tiếng Pháp trường Đại học Hà Nội – Bùi Kiều Anh.

Đêm xuống, những kẻ mộng mơ lại ôm những thổn thức suy tư, hoài bão của riêng mình. Ấy chẳng phải là những điều mà bài hát “Ceux qui rêvent” thể hiện sao. Dưới giọng ca ngọt ngào của Kiều Anh, “những kẻ ôm mộng” sẽ được tìm thấy nhau!

Nói về câu chuyện học tiếng Pháp và lý do tham dự Boulevard des Étoiles, Kiều Anh có những dòng chia sẻ vô cùng ấm áp với chúng mình:

“Tiếng Pháp là ngôn ngữ đã gắn bó với mình suốt gần 10 năm qua và văn hoá Pháp trở thành một phần trong cuộc sống của mình. Với mình, một trong những điều hạnh phúc là được hát bằng ngôn ngữ ấy – Thứ ngôn ngữ mà mình yêu từ những thanh âm được phát ra, sự tinh tế, đến cả những ngoại lệ khó hiểu mà cũng thật đặc biệt. Mình biết Allezy là tâm huyết của những bạn trẻ với mong muốn đem tiếng Pháp đến với những người cần và yêu nó theo cách mới mẻ, thú vị. Tất cả những điều đó khiến mình không ngần ngại đăng ký tham gia cuộc thi “đầu tay” của Allezy với bài hát Ceux qui rêvent”.

Thể hiện: Bùi Kiều Anh
SBD: A01
Tiết mục: Ceux qui rêvent

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Kiều Anh, hãy ủng hộ cô bạn bằng cách XEM video và CHIA SẺ bài viết này tới mọi người xung quanh nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy