Nữ sinh tài sắc Duyên Dáng Ngoại Thương PHƯƠNG LINH đánh cắp trái tim người xem với bài hát Bonjour Việt Nam.

Phương Linh có chia sẻ với bọn mình rằng, Bonjour Vietnam do chị Phạm Quỳnh Anh thể hiện làm tan chảy trái tim Linh từ lần đầu tiên. Nhưng thực sự, Bonjour Vietnam của Linh cũng không khỏi làm tan chảy trái tim của người nghe từ những câu hát đầu tiên.

Nữ sinh Ngoại Thương Phương Linh đánh cắp trái tim người xem với Bonjour Vietnam

Chọn bài hát Bonjour Vietnam để dự thi Boulevard des Étoiles, Linh đã chia sẻ lý do rất dễ thương với chúng mình:

“Ca khúc Hello Vietnam (Bonjour Vietnam) cùng giọng hát ngọt ngào của chị Phạm Quỳnh Anh đã làm tan chảy trái tim mình ngay từ khoảnh khắc đầu tiên. Thế nên mình đã rất hào hứng được học hát bài này bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp từ rất lâu rồi. Mỗi lần mình hát, mình cảm thấy cực kì tự hào luôn, và vì thế nên bố mẹ cũng đặc biệt thích nghe mình hát bài này. Mình muốn đây sẽ là một món quà nhỏ mà mình gửi tới bố mẹ mình. Mong bố mẹ sẽ nghe con hát thật vui vẻ nha. Con yêu bố mẹ ♥️♥️♥️”

Thể hiện: Nguyễn Thị Phương Linh
SBD: A15
Câu chuyện: Bonjour Vietnam

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Phương Linh, hãy ủng hộ bạn ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des Étoiles là Cuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy