Với accent như người bản xứ, ÂU NHI gây ấm tượng từ những câu hát đầu tiên của bài hát Jour 1.

Từng đi xem concert của chị Louane, thấu cảm những câu chuyện đằng sau những bản nhạc của chị, Âu Nhi thể hiện bài hát Jour 1 như để bày tỏ cảm xúc của Nhi đến mọi người.

Với accent như người bản xứ, ÂU NHI gây ấn tượng từ những câu hát đầu tiên của bài hát Jour 1.

“Mình đã bắt đầu nghe nhạc Pháp từ hồi rất nhỏ…Nhưng đến khi mình biết đến chị Louane và đi xem concert của chị, mình thấy nhạc của chị ý thực sự rất đúng với với thế hệ trẻ của mình. Mình hiểu những cậu chuyện đằng sau mấy bản nhạc và rất đồng cảm với những cảm xúc đó. Thực sự, nhạc đó đưa mình bay về tuổi thơ. Chính vì vậy, mình đã quyết định tặng mọi người bài hát Jour 1 này như bày tỏ cảm xúc của chính mình. Savourez!”

Thể hiện: Nguyễn Dạ Âu Nhi
SBD: A22
Tiết mục: Jour 1

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Nhi, hãy ủng hộ em ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy