BẢO TRÂN gửi gắm thông điệp hòa bình trong L’OISEAU ET L’ENFANT

Ước mơ về một thế giới hòa bình trong mắt trẻ thơ chính là những điều mà Bảo Trân muốn gửi gắm qua bài hát “L’oiseau et l’enfant”.

Mang tình yêu tiếng Pháp hòa cùng tình yêu âm nhạc, Nguyễn Hoàng Bảo Trân đem đến một giai điệu nhẹ nhàng, trong sáng qua bài hát “L’oiseau et l’enfant”. Lời bài hát đầy chất thơ, kể về ước mơ của một cô bé đang sống trong đất nước có chiến tranh, rằng đất nước của cô bé sẽ tràn ngập tình yêu, một tình yêu không có biên giới hay rào cản. Như bao trẻ em khác trên thế giới này, Bảo Trân cũng mong hòa bình sẽ đến với những vùng đất còn bạo loạn, thế giới sẽ tràn ngập hạnh phúc và tình yêu. Để những đứa trẻ được sống trong yêu thương đủ đầy, được học tập và được ước mơ.

Hãy cùng lắng nghe bài hát “L’oiseau et l’enfant” (Tạm dịch: Chú chim và đứa trẻ) qua phần trình bày của cô bé xinh xắn Nguyễn Hoàng Bảo Trân nhé!

Thể hiện: Nguyễn Hoàng Bảo Trân
SBD: A26
Tiết mục: L’oiseau et l’enfant

Nếu bạn yêu thích tiết mục dự thi này của Bảo Trân, hãy ủng hộ em ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy