Ngây ngất với giọng ca ĐỨC HUY qua bài hát LES FILLES D’AUJOURD’HUI

Giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc Les filles d’aujourd’hui chắc chắn sẽ làm đắm say lòng người dưới giọng ca của anh chàng Đức Huy và cô bạn của mình.

“Biết đến cuộc thi Boulevard des Étoiles qua một người bạn và cũng học tiếng Pháp từ hồi tiểu học; mình thấy đây thực sự là một sân chơi rất hay cho những người học tiếng Pháp và thích ca hát như mình: Chính vì vậy mình đã quyết định tham gia cuộc thi này với một bài hát mình cũng rất thích của chị Joyce Jonathan – Les filles d’aujourd’hui”

Thể hiện: Nguyễn Đức Huy
SBD: A08
Tiết mục: Les filles d’aujourd’hui

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Đức Huy, hãy ủng hộ bạn ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy