Màn múa đương đại và song ca độc nhất của HOÀNG NAM VÀ HOÀNG ANH

Yêu xa khó lắm, nhưng nó cũng có cái hay, cái thú của riêng nó. Điều quan trọng là 2 người yêu nhau luôn hướng về nhau và tin tưởng lẫn nhau nhau. Cùng xem tiết mục hát và múa đương đại Je te le donne vô cùng giàu cảm xúc của Hoàng Nam và Hoàng Anh nhé!

Theo Hoàng Anh và Nam:

“Người ta nói yêu xa dễ chia tay bởi khi hai người ở gần nhau, cùng chung giọng nói, chủ đề trò chuyện sẽ liên tục được đổi mới. Nhưng trong trường hợp không ở cạnh nhau nữa, họ sẽ dần không còn hứng thú với cuộc sống của đối phương vì khoảng cách, câu nói chỉ còn lại “anh nhớ em” và tất yếu sẽ xuất hiện những khoảng lặng giữa hai người. Những lúc như thế, ta mới nhận ra rằng, hạnh phúc không phải là những lúc ta nghe thấy câu: “Anh yêu em”, mà chính là câu nói: “Hẹn gặp lại ngày mai!” Yêu xa cũng có cái đẹp, cái thú của nó. Điều quan trọng là các bạn luôn hướng về nhau và tin tưởng nhau.”

Thể hiện: Vũ Hoàng Nam & Tôn Nữ Hoàng Anh
SBD: A18
Tiết mục: Je te le donne

Nếu bạn yêu thích phần dự thi của Nam và Hoàng Anh , hãy ủng hộ 2 bạn ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy