Cô gái nói 4 thứ tiếng THẢO NHI hát LA BELLE mê ly

“Ai cũng có vẻ đẹp riêng, hãy tỏa sáng theo cách của chính mình! Soyez la belle.” Đây là thông điệp mà bài hát cũng như Thảo Nhi muốn gửi gắm đến tất cả mọi người qua phần dự thi của mình.

Mình chọn La Belle – bài hát trong quảng cáo của một hãng nước hoa Pháp vì mình rất thích cái tên của bài hát “La Belle”, nôm na nghĩa là người đẹp. Mình tin rằng mỗi chúng ta đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng. Vì thế đừng bao giờ hoài nghi hay tự ti về bản thân, hãy yêu thương và trân trọng chính mình bạn nhé! Mình không giỏi tiếng Pháp và cũng ít luyện hát, tập đàn nên phần thể hiện của mình không được hoàn hảo. Nhưng không sao, được là chính mình và làm những điều mình thích mới là điều quan trọng nhất, mọi người nhỉ. Chúc bạn hạnh phúc và luôn tỏa sáng theo cách riêng của mình!

Thể hiện: Hồ Thảo Nhi
SBD: A20
Tiết mục: La Belle

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Thảo Nhi, hãy ủng hộ em ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy