Chắc chắn bạn sẽ đứng ngồi không yên với điệu nhảy SOULMAN của DIỆU VI này đâu.

Chia sẻ thêm với BTC, Diệu Vi có nói:

“Đây là một bài hát mà em được nghe từ khi còn học cấp 3, bài hát nói về một chàng trai mộng mơ, luôn mong muốn thành những con người đặc biệt, nhưng dù cố gắng bao nhiêu thì anh ta vẫn chỉ là chính mình mà thôi. Chính vì thế, em rất thích bài hát này và em đã học nhảy theo điệu nhạc của bài hát này cho phần dự thi của mình. Hy vọng rằng, mọi người sẽ thích bài nhảy cũng như bài hát này ạ. Và qua bài dự thi này em cũng rất muốn gửi thông điệp tới mọi người rằng: mọi người hãy tự tin vào bản thân mình hơn! Và hãy tỏa sáng theo cách riêng của mình!”

Thể hiện: Lê Thanh Diệu Vi
SBD: A27
Tiết mục: Soulman Dance

Nếu bạn yêu thích bài hát và phần nhảy vô cùng sôi động của Diệu Vi, hãy ủng hộ em ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy