NGUYỄN PHƯƠNG ANH ghi điểm với bài hát bất hủ tiếng Pháp Le festin.

Gương mặt xinh như sao Hàn, giọng hát ngọt lịm cùng diễn xuất tự nhiên, Phương Anh cùng bài hát tiếng Pháp bất hủ Le Festin tạo nên “tiết mục kẹo ngọt” của Boulevard des Étoiles.

Nguyen Phuong Anh

Chia sẻ về lý do đăng ký dự thi với ca khúc này, Phương Anh nhắn nhủ:

“Mình ấn tượng với Le Festin qua bộ phim Ratatouille từ rất lâu rồi vì giai điệu đáng yêu và bắt tai. Nhưng khi học và biết chút tiếng Pháp, hiểu được lời bài hát thì mình còn bị ấn tượng bởi ý nghĩa của câu chữ trong bài. Và đây cũng là bài hát tiếng Pháp đầu tiên mình nhớ và thuộc từ lúc còn học tiếng Pháp A0 =))) nên đây không chỉ là bài hát mà còn là kỉ niệm với mình ^^”

Thể hiện: Nguyễn Phương Anh
SBD: A03
Tiết mục: Le festin

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Phương Anh, hãy ủng hộ bạn ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy