Bài viết cập nhật ngày 03/05/2021

Hiện nay có vô vàn app có thể giúp bạn học tiếng Pháp tốt hơn. Tuy vậy, đâu là app học tiếng Pháp cho những người mới bắt đầu? Hôm nay, Allezy sẽ đưa ra danh sách về 3 APP HỌC TIẾNG PHÁP mà theo chúng mình thấy là phù hợp và hiệu quả nhất với người mới bắt đầu.


App học tiếng Pháp Tandem

App học tiếng Pháp đầu tiên mà Allezy muốn giới thiệu chính là Tandem. Tandem có giao diện khá đơn giản và dễ dùng. Trên đây, bạn sẽ tìm được những người Pháp đang học tiếng Việt, vậy nên, sẽ rất thuận tiện cho bạn để bắt chuyện với họ.

Nếu bạn chưa biết cách bắt chuyện thì cũng không cần lo lắng quá. Tandem có một phần bio để các bạn có thể thêm vào đó sở thích, mối quan tâm của mình, qua đó có thể tìm điểm chung và dễ bắt chuyện hơn. Đặc biệt, nếu bạn mua bản pro của app Tandem, bạn sẽ biết được người mình muốn trò chuyện có đang ở gần mình không.

Link tải Tandem cho iOS tại đây

Link tải Tandem cho Android tại đây

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
App học tiếng Pháp Tandem

App học tiếng Pháp Italki

App học tiếng Pháp thứ hai trong danh sách này là Italki. Khác một chút so với Tandem, Italki sẽ đăng lên mỗi ngày một chủ đề cho các bạn viết. Bài viết của các bạn đăng lên kèm hashtag sẽ xuất hiện cho những người bản ngữ hoặc người đang học cùng ngôn ngữ đó với mình đọc được và họ có thể sẽ sửa lỗi cho mình.

Ngoài ra, trên Italki còn có những giáo viên bản ngữ mà bạn có thể đăng kí học với họ. Những giáo viên đó có thể là giáo viên chuyên nghiệp hoặc là giáo viên cộng đồng – những người sẵn sàng nói và chỉnh tiếng Pháp cho bạn.

Link tải Italki cho iOS tại đây

Link tải Italki cho Android tại đây

Có thể là hình ảnh về 4 người, màn hình và văn bản cho biết 'italki italki: Learn languages onli... Giáo dục 12 italki MỞ 130+ Languages, 13,000+ Teachers Affordable Lessons, Pay as You Go 4:20 English Teacher typee FILTER 1-0n-1 Personalized Online Lessons Mark Esposito 4643L Lessons Language USD 2.00 Other USD 00 Marisa Lessona French paningen USD1 Engish USD 3.00 h) Lessons B00K NOW'
App học tiếng Pháp Italki

App học tiếng Pháp HelloTalk

Và app học tiếng Pháp cuối cùng trong danh sách này chính là HelloTalk. HelloTalk hoạt động giống một trang mạng xã hội. Ở trên đó, bạn có thể viết status hoặc những thắc mắc của mình bằng tiếng Pháp và những người Pháp hoặc những người học tiếng Pháp sẽ tương tác, giải đáp thắc mắc cho bạn. Và ở trên HelloTalk bạn có thể mua những khóa học để cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Link tải HelloTalk cho iOS tại đây

Link tải HelloTalk trên Android tại đây

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎HelloTalk- tiếng anh giao tiế Trò chuyện & Học tiếng Anh 468 MỞ Nói chuyện với người bản ngữ Chia sẻ khoảnh khắc vớ›i người dùng Tìm kiếm đối tác ngôn ngữ you. Moments Lnice Ou S Match QueensTown Hare what recommend English Translate Karean Speak What hobbies? traveling. Izabeth Wow, love traveling too, tat שם‎'‎
App học tiếng Pháp HelloTalk

Vừa rồi là danh sách những app học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu của Allezy. Ngoài ra để biết thêm nhiều điều hay ho về ngôn ngữ cũng như văn hóa Pháp, bạn có thể theo dõi kênh tiktok của Allezy nhé. Chúc các bạn học tiếng Pháp vui vẻ.

Tham khảo thêm các khóa học tại Allezy

———

Allezy – Tiếng Pháp Online Số 1 Việt Nam