Bài ca yêu đời ÇA IRA của Học sinh giỏi Quốc Gia KỲ DUYÊN

Chắc chắn bạn sẽ yêu đời hơn rất nhiều khi lắm nghe bài hát “Ça ira” này do Kỳ Duyên thể hiện đó.

Kỳ Duyên

Tình yêu tiếng Pháp đôi khi càng được nhân lên với những bài hát tiếng Pháp, và Duyên cũng là một trường hợp như thế. Duyên có chia sẻ:

“Mình bắt đầu học tiếng Pháp từ năm 2013, lúc đó mình thực sự bị ngôn ngữ này thu hút rất nhiều bởi ngữ điệu của nó thực sự rất lôi cuốn và quyến rũ. Chính vì vậy, mình thường xuyên nghe nhạc Pháp, và “Ça ira” là một trong những bài hát tiếng Pháp đầu tiên mình được nghe. Đó là lý do mình muốn thể hiện bài hát này trong phần thi của mình. Rất mong nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người. Mình chân thành cảm ơn mọi người nha!”

Thể hiện: Đỗ Kỳ Duyên
SBD: A06
Tiết mục: Ça ira

Nếu bạn yêu thích bài hát và giọng ca của Kỳ Duyên, hãy ủng hộ bạn ấy bằng cách XEM video và CHIA SẺ nó đến với nhiều người hơn nhé!

__

Boulevard des ÉtoilesCuộc thi tìm kiếm tài năng trong Cộng đồng Pháp ngữ, lần đầu tiên được tổ chức bởi ALLEZY và HGC – Hanu Guitar Club. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi nghệ thuật thú vị, cũng như mang đến một trải nghiệm mới cho những người học tiếng Pháp.

✔️ Quy chế tính điểm: Bài dự thi sẽ được tính dựa trên SỐ ĐIỂM từ LƯỢT VIEW page (chiếm 60%) và SỐ ĐIỂM CỦA BGK (chiếm 40%).

► Xem Quy chế tính điểm chi tiết của cuộc thi
► Cập nhật thông tin nhanh chóng của cuộc thi tại: Fanpage Allezy