Hiện nay có rất nhiều các app từ điển tiếng Pháp có thể hỗ trợ các bạn trong việc học tập, tra cứu với kho từ vựng siêu phong phú và nhiều tính năng khác nữa. Tuy nhiên các bạn đặt câu hỏi cho Allezy: “Học tiếng Pháp dùng app từ điển tiếng Pháp nào?” App từ điển tiếng Pháp nào có đầy đủ ví dụ và ngữ cảnh để hiểu hết về các mặt nghĩa?”. Hôm nay Allezy sẽ tổng hợp các app từ điển tiếng Pháp chất lượng, được nhiều người khuyên dùng nhé.

Lợi ích của các app từ điển tiếng Pháp

  • Tiện lợi: Các app từ điển thường rất thuận tiện và nhanh chóng trong việc tra cứu, bạn chỉ cần gõ từ hoặc một vài chữ cái đầu của từ đó là có thể tìm được từ mình cần tra. Sở hữu app từ điển trong máy tính hoặc điện thoại nhỏ gọn hơn rất nhiều trong việc mang theo một cuốn từ điển giấy nhất là nếu bạn thường xuyên di chuyển hoặc đi du lịch.
  • Cập nhật: các app từ điển tiếng Pháp cũng luôn cập nhật kho từ vựng để bắt kịp với sự biến đổi ngôn ngữ, việc cập nhật app từ điển cũng nhanh chóng và dễ dàng.
  • Nội dung đa dạng: ngoài cung cấp định nghĩa, có các ví dụ minh họa, cụm từ đi kèm và nghĩa từng bối cảnh, phát âm, chia động từ,…..

5 app từ điển tiếng Pháp tốt nhất để học tiếng Pháp

App từ điển tiếng Pháp Larousse:

Iphone app /Android app / Website

Giá: $4.99 USD

Website từ điển Larousse

App từ điển tiếng Pháp Larousse là app từ điển chính thống, nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể tra cứu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau ngoài Pháp – Pháp như là Pháp – Anh, Pháp – Tây Ban Nha, Pháp – Đức. Nghĩa của mỗi từ sẽ được giải thích rõ ràng về nhiều mặt như kiến trúc, thương mại, tôn giáo một cách cụ thể nhất với ví dụ hoặc cụm từ đi kèm.

App từ điển tiếng Pháp Glosbe

Iphone app / Android app / Website

App từ điển Glosbe

App từ điển tiếng Pháp Glosbe có từ điển Pháp – Việt và Việt – Pháp đi kèm ví dụ, hình ảnh và các cụm từ tương tự để bạn có thể nắm được nghĩa của từ cụ thể nhất.

App từ điển tiếng Pháp Vdict

Iphone app / Android app / Website

App từ điển Vdict

Vdict là app từ điển tiếng Pháp thông dụng nhất, có từ điển Pháp – Việt, Việt – Pháp, dịch câu,phát âm. Bạn cũng có thể xem lịch sử tra cứu từ cũng như đánh dấu những từ quan trọng. Từ điển có rất nhiều ngôn ngữ bạn có thể tra cứu ngoài tiếng Pháp như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, … Nếu bạn học đa ngôn ngữ thì đây cũng là app rất hữu dụng, tích hợp nhiều ngôn ngữ để tiện lợi tra cứu.

App từ điển tiếng Pháp Linguee

Iphone app / Android app / Website

App từ điển Linguee

Từ điển Linguee là từ điển đa ngôn ngữ, có nghĩa từ, có phiên âm, có giải thích bối cảnh sử dụng tuy nhiên bạn không sử dụng được tiếng Việt mà bắt buộc phải dùng tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ nào đó để học. từ điển còn có một tính năng rất hữu ích là bạn có thể so sánh văn bản trên internet bằng hai thứ tiếng khác nhau. Nếu bạn vừa muốn học tiếng Pháp vừa muốn nâng cao trình độ một ngoại ngữ khác thì app từ điển này thật sự rất hữu dụng.

App từ điển tiếng Pháp Forvo

Iphone app / Android app / Website

Giá: $2.99 USD

Website từ điển Forvo

Forvo là sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn luyện nghe và phát âm, app từ điển này có chia các nội dung theo chủ đề giao tiếp để bạn có thể học các từ vựng theo chủ đề liên quan một cách dễ dàng. Các câu từ tiếng Pháp dùng trong từng địa điểm bối cảnh, từ vựng tiếng Pháp theo từng đề mục.

Trên đây là 4 app từ điển tiếng Pháp hữu ích và thông dụng để bạn có thể tra cứu, học tập tiếng Pháp. Nếu biết app từ điển tiếng Pháp nào chất lượng hãy chia sẻ cho chúng tớ nhé. Allezy chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Pháp.