Ngày nay, sử dụng các app từ điển tiếng Pháp đã trở nên rất phổ biến và thuận tiện trong công việc của chúng ta tuy nhiên từ điển giấy tiếng Pháp vẫn cần thiết và quan trọng đối với việc tra cứu, tìm hiểu, mở rộng vốn ngôn ngữ. Hôm nay Allezy sẽ giới thiệu cho các bạn từ điển giấy tiếng Pháp uy tín chất lượng cao để các bạn tìm hiểu nhé.

Từ điển giấy tiếng Pháp: Từ điển Pháp – Pháp

Hai loại từ điển giấy Pháp – Pháp thông dụng, uy tín và được nhiều người khuyên dùng nhất là “Robert” và “Larousse”. Từ điển sẽ giải nghĩa các từ tiếng Pháp bằng tiếng Pháp chuẩn của người Pháp. Các từ điển này có loại “Petit Larousse” và “Petit Robert” rất nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mà bạn vẫn có thể tra cứu được hầu hết các từ thông dụng và các ngữ nghĩa của từ đó.

Bạn có thể tìm mua ở các nhà sách hoặc ở trên các trang thương mại điện tử một cách dễ dàng. Nhược điểm của từ điển này là giá thành khá cao.

Đối tượng: những bạn đã biết tiếng Pháp từ trình độ B1 trở lên.

Không có mô tả ảnh.
Từ điển giấy tiếng Pháp Larousse

Từ điển giấy tiếng Pháp: Từ điển Pháp – Pháp – Việt

Từ điển này phù hợp với hầu hết các trình độ tiếng Pháp từ sơ cấp đến chuyên sâu nên được khá nhiều bạn chọn lựa sử dụng. Từ điển có phiên âm tiếng Pháp, phân loại từ loại, các cấu trúc đi kèm, các nghĩa tiếng Việt, kèm hình ảnh minh họa phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi trình độ. Từ điển có nhiều số lượng mục từ để bạn lựa chọn phù hợp cùng nhu cầu ( 70.000 mục từ, 140.000 mục từ, 300.000 mục từ,….).

Từ điển giấy Pháp – Pháp – Việt của NXB Hồng Đức khá đầy đủ: có nghĩa nội hàm, phiên âm, giải nghĩa, cấu trúc đi kèm đầy đủ, hình ảnh minh họa.

Đối tượng: từ người bắt đầu học tiếng Pháp đến các trình độ cao hơn đều sử dụng được từ điển này.

Từ điển giấy tiếng Pháp Pháp - Pháp - Việt
Từ điển giấy tiếng Pháp Pháp – Pháp – Việt

Từ điển giấy tiếng Pháp: Từ điển Pháp – Việt, Việt – Pháp

Đây cũng là loại từ điển giấy tiếng Pháp khá phổ biến, tích hợp hai trong một thuận tiện cho việc tra cứu, bạn có thể tra Việt – Pháp sau đó tra từ đó ngược lại ở phần Pháp – Việt để đảm bảo dùng đúng lớp nghĩa, tránh xảy ra tình trạng dùng sai nghĩa hoặc đồng âm khác nghĩa khi tra tiếng Việt – Pháp.

Đối tượng phù hợp: Từ điển này phù hợp với người bắt đầu học tiếng Pháp tới trình độ trung cấp.

Từ điển giấy tiếng Pháp Pháp - Việt – Việt - Pháp
Từ điển giấy tiếng Pháp Pháp – Việt, Việt – Pháp

Có thể bạn quan tâm: Từ điển có phiên âm tốt nhất cho người học tiếng Pháp

Từ điển giấy tiếng Pháp: Từ điển Pháp – Anh

Từ điển Le Robert and Collins là từ điển Pháp – Anh phù hợp với những bạn muốn trau dồi cả hai ngôn ngữ này. Từ điển có độ chính xác cao, vốn từ vựng phong phú, có ví dụ đi kèm và giải nghĩa, ngoài ra còn cung cấp thêm về kiến thức văn hóa địa lí. Từ điển rất hữu ích với bạn nào cần trau dồi cả hai ngoại ngữ Pháp – Anh.

Đối tượng: tiếng Pháp và tiếng Anh trình độ tương đương B1 trở lên để có thể hiểu giải nghĩa của từ cần tra cứu.

từ điển giấy tiếng Pháp Pháp - Anh
Từ điển giấy tiếng Pháp Pháp – Anh

4 loại từ điển giấy tiếng Pháp Allezy vừa giới thiệu chắc chắn sẽ giúp bạn tăng thêm trình độ về từ vựng và hiểu biết văn hóa Pháp nhiều bậc. Allezy mong rằng sẽ chia sẻ thêm nhiều kiến thức bổ ích để các bạn tự tin, hứng thú trên con đường chinh phục tiếng Pháp nhé.

Đừng quên ghé thăm Allezy để chúng ta có dịp trò chuyện nhiều hơn nữa.

Allezy – Tiếng Pháp Online Số 1 Việt Nam. Allezy giúp các bạn học tiếng Pháp phát triển toàn diện 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả nhất. Không chỉ tổ chức các khoá học tại trung tâm (Offline) như đa số các trung tâm tiếng Pháp thông thường, Allezy còn tổ chức các khóa học trên nền tảng số (Online) giúp các bạn có thể học thuận tiện và nhanh chóng. Allezy hoàn toàn tự hào là trung tâm tiếng Pháp Online số 1 Việt Nam với cam kết đem lại dịch vụ giảng dạy, đào tạo chất lượng cùng mức học phí hoàn toàn hợp lý.