Giáo trình tiếng Pháp đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn bắt đầu học. Vậy tại thị trường Việt Nam hiện nay bạn có thể chọn lựa những đầu giáo trình gì để học? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Allezy nhé!


Giáo trình tiếng Pháp Le Festival 1

festival 1 sách học tiếng pháp cho người mới bắt đầu allezy
Giáo trình tiếng Pháp Le Festival 1

Festival 1 là cuốn đầu tiên trong bộ giáo trình Festival nổi tiếng của nhà xuất bản CLE International – một trong ba nhà xuất bản sách học tiếng Pháp cho người nước ngoài lớn nhất. Giáo trình tiếng Pháp Festival 1 dành cho người học tiếng Pháp từ con số 0 với 24 bài học chia thành 6 chương, đảm bảo đầu ra ở mức đầu trình độ A2.

Ưu điểm lớn nhất của cuốn sách này là mỗi bài học (leçon) lại mang đến các chủ đề khác nhau trong đời sống hàng ngày, đi kèm với các yêu cầu luyện tập đầy đủ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Phần ngữ pháp tiếng Pháp được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu với phần bài tập xếp ngay cạnh; từ vựng được tổng hợp thành cột sau mỗi bài cũng bổ trợ để thực hành kĩ năng.

Ngoài ra, sách cũng cung cấp các bài khoá về Văn hoá – Văn minh Pháp (Civilisation) giống như phần lớn các giáo trình tiếng Pháp hiện nay. Bạn có thể khai thác được rất nhiều từ vựng, cấu trúc hay và thông tin cực kì hữu ích cho bài viết hay bài nói của mình.

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY.

Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1

le nouveau taxi 1 sách học tiếng pháp cho người mới bắt đầu allezy
Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1

Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1 cũng được coi là một trong những đầu sách giáo trình được các thầy, cô giáo tại Việt Nam chọn lựa cho rất nhiều thế hệ học sinh.

Cuốn giáo trình này tích hợp phương pháp giảng dạy tiếng Pháp thông qua các đoạn hội thoại giao tiếp, đan cài các bài học văn hóa, lịch sử, chính trị Pháp… vào trong quá trình học. Cấu trúc một bài học không những cung cấp cho bạn những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản, mà còn cung cấp các đầu bài tập sát với chủ đề học.

Bạn đọc kỹ hơn REVIEW Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1 tại đây

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY.

Giáo trình tiếng Pháp Alter Ego A1

alter ego a1 sách học tiếng pháp cho người mới bắt đầu allezy
Giáo trình tiếng Pháp Alter Ego A1

Giáo trình tiếng Pháp Alter Ego cũng chính là một trong những giáo trình được nhiều trường đại học có chương trình học tiếng Pháp tại Viêt Nam tin tưởng lựa chọn làm cuốn giáo trình cho sinh viên của họ.

Toàn bộ bộ sách học tiếng Pháp Alter Ego được biên soạn theo Khung quy chiếu chung châu Âu về ngôn ngữ (CECR), hướng đến sự chủ động của cả người dạy và người học. Cấu trúc sách không chỉ chuẩn chỉ cho việc học tiếng Pháp theo các kĩ năng (được chú thích bằng kí hiệu tương ứng) mà còn giúp chúng mình tiếp cận với văn hoá ứng xử và cách sống Pháp thông qua các chủ đề liên quan tới xã hội và cộng đồng nói tiếng Pháp.

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY.

Giáo trình tiếng Pháp của Bộ Giáo dục Việt Nam

Giáo trình tiếng Pháp Tiếng Pháp 6
Giáo trình tiếng Pháp – Tiếng Pháp 6 NXB

Đối với các bạn học sinh học vào cấp III mới học chuyên tiếng Pháp thì đây chính là một trong những cuốn giáo trinh bất hủ. Mặc dù là Tiếng Pháp 6 nhưng lại dành cho các bạn học sinh lớp 10 đó. Trong 1 đến 1 năm rưỡi, các bạn học sinh này sẽ phải học hết kiến thức của 7 cuốn giáo trinh tiếng Pháp (NXB Giáo dục Việt Nam).

Một thuận lợi của cuốn giáo trình đó là có phiên dịch ra tiếng Việt, giúp các bạn học sinh nhanh chóng hiểu và tiếp thu kiến thức, rút ngắn thời gian học hơn rất nhiều.

Tiếng Pháp 6 cũng bổ trợ nhiều nhất có thể các bài tập để bạn luyện tập, nhào nặn kiến thức sau mỗi bài học.

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY.

Tham khảo thêm các khóa học tại Allezy

———

Allezy – Tiếng Pháp Online Số 1 Việt Nam