Nếu bạn đang sinh sống và học tập ở Sài Gòn, nếu bạn đang tìm một khóa học tiếng Pháp thì hãy đọc ngay bài viết này. Allezy sẽ chỉ bạn học tiếng Pháp ở Sài Gòn thì nên học tại đâu!


Khóa học tiếng Pháp Offline tại Sài Gòn

Ưu điểm khi tham gia khóa học tiếng Pháp offline

Thầy cô sát sao, trợ giảng tận tình

Khi theo học tại lớp, bạn sẽ nhận được sự kèm cặp sát sao đến từ thầy cô. Kèm theo đó là đội ngũ trợ giảng luôn tận tình hướng dẫn, hỗ trợ bạn trong quá trình học.

Đi học tưởng 1 mà được 2. Bạn sẽ vừa có người thầy, người cô dạy kiến thức, cũng vừa có anh/chị trợ giảng làm người bạn chia sẻ về những câu chuyện bên lề lớp học.

Nâng cao tinh thần, thúc đẩy động lực học

Việc được đến lớp thường xuyên góp phần nâng cao tinh thần, thúc đẩy rất nhiều động lực học dành cho bạn đấy.

Đến lớp nhìn bạn bè chăm chỉ học tập, thấy họ tiến bộ từng ngày và gặt hái những “lời khen” nho nhỏ. Sau giờ học lại ngồi bày đủ trò cùng nhau, những điều đó khích lệ bạn học tốt lên mỗi ngày. Vậy tội gì mà không đến lớp nhỉ?

Lớp Sơ Cấp tại Allezy - Học tiếng Pháp ở Sài Gòn
Hình ảnh Lớp tiếng Pháp Sơ Cấp tại Allezy cùng cô giáo Phương Quỳnh – Học tiếng Pháp ở Sài Gòn

Giải quyết vấn đề nhanh chóng, kịp thời

Vì đến lớp được gặp thầy, gặp bạn, vậy nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

Có bài tập khó thì hội ý cùng bạn, nhận giải đáp từ thầy, cô. Các vấn đề đều hóa “KHÔNG” vì có biết bao người bên cạnh giúp đỡ, hỗ trợ và cùng bạn tiến bộ mỗi ngày.

Học tiếng Pháp ở Sài Gòn thì nên học ở đâu?

Lớp tiếng Pháp Sơ Cấp tại Allezy

Đúng vậy đó bạn không đọc nhầm đâu. Trong thời gian sắp tới, Allezy quyết định sẽ mở rộng chi nhánh, chạy thử nghiệm các lớp học tiếng Pháp ở Sài Gòn, trong đó có Lớp tiếng Pháp Sơ Cấp.

Lớp học Sơ Cấp tại Allezy bao gồm 35 buổi học với lộ trình được xây dựng hợp lý dành cho người mới bắt đầu. 2 năm qua với gần 300 lứa học sinh học tập tại Allezy, chúng mình tự tin rằng:

  • Bạn được tiếp cận với tiếng Pháp theo phương pháp khoa học và hiện đại nhất;
  • Bạn được thực hành nói tiếng Pháp liên tục ngay từ những buổi đầu tiên. Cam kết sau 1 tháng, bạn có thể giao tiếp những mẫu câu đơn giản;
  • ĐẶC BIỆT, tại Allezy bạn sẽ được học bài bản các buổi ngữ âm chuyên sâu;
  • Giáo viên đứng lớp có bằng cấp và chuyên môn vững chắc.

Tham khảo Khóa học tiếng Pháp tại đây

Cùng xem video dưới đây về một buổi kiểm tra nói của bạn Trang Phạm (Học viên lớp Sơ Cấp K8) đã hình thành phản xạ nói tiếng Pháp chỉ sau 5 buổi học.

Buổi kiểm tra nói tại Lớp Sơ Cấp của Allezy – Học tiếng Pháp ở Sài Gòn

Lớp tiếng Pháp của Viện Pháp tại Sài Gòn

Bạn cũng có thể tham khảo các khóa học tiếng Pháp của Viện Pháp. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ uy tín dành cho các bạn muốn học tiếng Pháp ở Sài Gòn.

Các lớp học tiếng Pháp khác

Ngoài hai địa chỉ uy tín kể trên, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học tiếng Pháp ở Sài Gòn khác như các lớp học của các thầy, cô hay giảng viên đại học uy tín – Những người cũng đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khóa học tiếng Pháp Online tại Sài Gòn

Ưu điểm khi tham gia khóa học tiếng Pháp online

Tính chất linh động cao

Đối với các khóa học tiếng Pháp online, chúng sẽ có tính linh động cao. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất cứ đâu bạn cảm thấy thoải mái.

Đối với các bạn là đối tượng những người đang đi làm, thì việc học tiếng Pháp online thực sự rất phù hợp. Dù với lịch trình bận rộn thế nào, bạn vẫn có thể làm chủ được việc học của mình.

Tính chất tối giản nhưng vẫn chất lượng và hiệu quả

Việc theo học online thực sự sẽ tối giản về chi phí và vật chất rất nhiều.

Đối với cơ sở giáo dục như Allezy, chúng mình sẽ tối giản hóa được nhân sự cũng như những chi phí liên quan đến lớp học, in ấn tài liệu dành cho học viên, mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả của khóa học. Từ đó chi phí các khóa học online có thể rẻ hơn so với các khóa học offline.

Đối với học viên, bạn sẽ tối giản được chi phí đi lại, tối giản được thời gian di chuyển đến lớp học và tiết kiệm được một phần chi phí chi trả cho một khóa học.

Học tiếng Pháp ở Sài Gòn thì nên học online ở đâu?

Vì là học online vậy nên dù bạn đang ở Hà Nội hay Sài Gòn, đang ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn muốn học tiếng Pháp ở Sài Gòn hay bất cứ tỉnh thành nào thì đều có thể đăng ký học các khóa học tiếng Pháp online.

Lớp tiếng Pháp Sơ Cấp Online tại Allezy

Với những lý do kể trên thì bạn không thể bỏ lỡ Lớp tiếng Pháp Sơ Cấp Online tại Allezy. Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Pháp tại đây.

Vậy là qua bài viết này, bạn đã có thêm những địa chỉ để lựa chọn khi học tiếng Pháp ở Sài Gòn thì nên học ở đâu? Allezy chúc bạn sẽ tìm được khóa học phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của bản thân.

———

Tham khảo thêm các khóa học tại Allezy

———

Allezy – Tiếng Pháp Online Số 1 Việt Nam