Đâu là những lý do bạn nên chọn học tiếng Pháp tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy tại Hà Nội? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy

Tính đến thời điểm năm 2021, Trung tâm tiếng Pháp Allezy có tổng cộng 5 giảng viên chính thức đứng lớp (1 thạc sĩ, 4 cử nhân). Tất cả thầy, cô đều có xuất phát điểm từng là những học sinh, sinh viên học tập trong môi trường Pháp ngữ. Chính vì vậy, các thầy, cô hiểu hơn ai hết phải học tiếng Pháp như thế nào? Phương pháp học ngoại ngữ là gì để hiệu quả nhất? Và đặc biệt hiểu được vai trò quan trọng của người “dẫn đường, chỉ lối” trên con đường học một ngôn ngữ mới như này.

Hầu hết đều là những giảng viên trẻ tuổi, nhưng không hề “trẻ kinh nghiệm”, các thầy, cô đều mang lòng nhiệt huyết và tình yêu với tiếng Pháp khi truyền tải kiến thức cho các bạn học viên.

Tìm hiểu background của từng thầy, cô tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy

Khóa học ĐA DẠNG, phù hợp với từng trình độ của người học

Các khóa học tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy hiện nay.

Khóa học SƠ CẤP A0A2 (bao gồm SƠ CẤP ONLINE & SƠ CẤP OFFLINE)

Khóa học sơ cấp A0A2 tại Allezy hướng tới đối tượng là các bạn chưa biết gì về tiếng Pháp hoặc đã biết một chút sơ qua nhưng cần hệ thống lại kiến thức lại từ đầu. Hiện nay khóa học được triển khai dạy offline tại lớp học của trung tâm và dạy online trên hệ thống nền tảng số.

Bạn muốn biết thêm thông tin về Khóa học tiếng Pháp Sơ cấp tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy

Khóa học TRUNG CẤP A2B1 (bao gồm TRUNG CẤP ONLINE & TRUNG CẤP OFFLINE)

Khóa học trung cấp A2B1 tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy tại Hà Nội dành cho các đối tượng đã có nền tảng cơ bản về tiếng Pháp. Hiện tại, khóa học được triển khai dạy offline tại lớp học của trung tâm và dạy online trên hệ thống nền tảng số.

Bạn muốn tham khảo thông tin về Khóa học tiếng Pháp Trung cấp tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy

Khóa Luyện thi (bao gồm LUYỆN THI B1 & LUYỆN THI B2)

Khóa luyện thi tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy chủ yếu tập trung ôn luyện tầm bằng Delf B1 & Delf B2 cho các bạn có nhu cầu thi hai chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Pháp này. Hiện tại, khóa học luyện thi đang được triển khai dạy offline tại lớp học của trung tâm.

Bạn muốn tham khảo thông tin về Khóa Luyện thi tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy

Lộ trình khoa học, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức & kỹ năng

Các khóa học tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy xây dựng lộ trình học cho từng kỹ năng một cách khoa học, logique. Đảm bảo các bạn học viên được tiếp nhận đầy đủ kiên thức, đồng thời phát triển toàn diện các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).

Lớp học sĩ số nhỏ, hiệu quả tối đa

Các lớp học tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy có giới hạn số lượng học viên (từ 5 đến 10 học viên tùy từng khóa học), nhằm đảm bảo chất lượng học tốt nhất cho các bạn học viên, cũng như chất lượng giảng dạy của các thầy, cô giáo. Tránh tình trạng dạy học tràn lan, không sát xao và chi tiết đến từng bạn học viên.

Lớp tiếng Pháp trung cấp tại Allezy
Hình ảnh một Lớp tiếng Pháp Trung Cấp tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy Hà Nội
Những món quà chia tay khi kết thúc lớp tại Allezy
Những món quà nhỏ chia tay các bạn học viên của Lớp Trung cấp tại Trung tâm tiếng Pháp Allezy Hà Nội

Học phí đi kèm với chất lượng

Trung tâm tiếng Pháp Allezy không cam kết đem đến cho bạn khóa học rẻ nhất thị trường. Allezy chỉ cam kết mang đến cho bạn khóa học CHẤT LƯỢNG NHẤT VỚI HỌC PHÍ HỢP LÝ NHẤT.

Đến với Allezy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và học phí ưu đãi.

Với những lý do kể trên, bạn còn chần chừ gì mà không đi học tiếng Pháp tại Allezy. Liên hệ với chúng mình để nhận được những tư vấn trực tiếp nhé!

———

Allezy – Tiếng Pháp Online Số 1 Việt Nam